fbpx
วันศุกร์, 12 กรกฎาคม 2567

ขายของออนไลน์ 2020 ไม่ต้องลงทุน รายได้30000 บาท แค่ทำสิ่งนี้!!

วิธีหารายได้เสริมจากออนไลน์ เล่นเน็ตหาเงินได้ แบบไม่ต้องลงทุน คำนี้ ๆ คือที่หลายคนสนใจ เนื่องจากอะไร เพราะเหตุการณครั้งใหญ่ที่สุดในโลกที่ทำให้เศรษฐกิจโลกพังคือ โควิด-19 ทำให้ระบบขนส่งทั้งอากาศและพื้นดิน ร้านอาหาร โรงแรม ร่วมถึงอาชีพที่ต้องพบปะผู้คนหายไป ทำให้ระบบเศรษฐกิจเคลื่อนตัวไม่ได้ สุดท้ายหลายคนต้องตกงาน และต้องเดินทางกลับไปสู่ภูมิลำเนาต่อไป เราเห็นใจและเข้าใจอย่างมาก ขอให้ผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยกัน เราจึงได้มีระบบการหารายได้ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือพี่น้องที่กำลังลำบากเพื่อให้พี่น้องหารายได้แม้อยู่ที่ใดบนโลกใบนี้ทุกคนสร้างรายได้จากระบบนี้เลย

รู้จักระบบของเราก่อน “นายหน้าขายรถมือสอง”

หลายท่าน ถามเราบ่อยครั้งว่า ต้องรู้ข้อมูลรถ ต้องรู้วิธีการขายรถ หรือต้องพาลูกค้าเดินทางมาดูรถด้วยหรือไม่ รวมถึงต้องพาลูกค้าไปยื่นกู้ไฟแนนซ์หรือไม่ เราบอกเลยว่า เรื่องพวกนั้นท่านไม่ต้องทำใดใด ย้ำนะคะ ไม่ต้องทำ แล้วหน้าที่ท่านละต้องทำอะไรบ้าง
.

วิธีการทำงาน


1. นำข้อมูลรถที่ได้จากข้อมูลส่วนกลาง มีทั้งภาพ ข้อมูล รถ รวมถึงข้อความโปรโมชั่นต่างๆ เรามีพร้อมหมด ตามภาพด้านล่างเลยท่านสามารถคัดลอกข้อมูลรถและภาพถ่ายนำไปโพสได้เลย

2. เมื่อท่านนำข้อมูลตามข้อ 1 ไปโพสเรียบร่อยแล้ว เมื่อได้รับการตอบรับจากลูกค้า ท่านเพียงขอทราบชื่อ และ เบอร์ลูกค้า เท่านั้น แล้วดำเนินการส่งเคสเข้ามายังบริษัท ทางบริษัทจะดำเนินการปิดการขายให้ทั้งหมด เช่น คำนวณเรื่องเงินผ่อนต่อเดือน , ทำจองเรื่องรถทั้งหมด, ยื่นกู้ไฟแนนซ์ , ติดตามลูกค้าในแต่ละวัน , พาลูกค้าเยี่ยมชมร้าน , ขายรถให้ลูกค้า เป็นต้น เมื่อขายรถและลูกค้านำรถออกจากร้านไปแล้ว ทางร้านจะดำเนินการเบิกเงินค่านายหน้าให้ภายใน 14 วันทำการ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ การทำงานไม่ยากเลย เพียงท่านนำข้อมูลรถ ไปโพสตามสภานที่ต่างๆ และท่านเพียงขอทราบชื่อและเบอร์ เท่านั้น ที่เหลือหลังจากนั้นเป็นหน้าที่ของบริษัททั้งหมดท่านนั่งดื่มชา กาแฟ ไปเที่ยวที่ใดก็ได้บนโลกใบนี้ เมื่อขายรถได้ท่านก็ได้รับเงินเข้าบัญชีเลย

ข่าวดีสำหรับท่านที่ไม่มีความรู้ด้านการตลาดออนไลน์เลย เรามีสุดยอดคอร์สพัฒนาการตลาดออนไลน์ มูลค่ามากกว่า 10,000 บาท ฟรี ทันที

ทำไมท่านจึงต้องมานายหน้ากับ โยรัชดา

ประวัติเต๊นท์”โยรัชดา” โยรัชดา เราเป็น “สมาคมผู้ประกอบการรถใช้แล้ว” ที่การันตีด้วยยอดขายและคุณภาพของรถ ติด1ใน 10 ระดับประเทศ เต๊นท์เปิดมาแล้ว รวม 23 ปี ปัจจุบันเรามีรถมากกว่า 500 คัน อาทิ เช่น Toyota Honda ,Isuzu ,Nissan ,Mitsu ,Ford ,Mazda ,Chev ,Benz ,Bmw รถ ยุโรปต่าง มีทุกเซคชั่น ทุกราคา และยังมี สาขาที่เป็นดิวเลอร์กับโยรัชดา อีก 9 สาขาทั่วประเทศไทย เรามีชื่อเสียงทางการตลาดและเป็นที่ไว้วางใจจากผู้บริโภค บอสใหญ่ของเรา คุณภิญโญ ธนวัชรภรณ์ เป็นถึงเลขานุการของสมาคม เรามีมาตราฐานที่ซื้อ-ขายรถยนต์มือสองที่ใช้แล้วสภาพดีเท่านั้น นอกเหนือจากนี้ เรายัง มีบริการรับจัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ ต่อประกันภัย ภาษี พรบ.และจำนำรถ-ไถ่ถอนรถยึดตามที่ลูกค้าต้องการ เรายังมีบริการหลังการขายที่ดี ดั่งเช่นตัวอย่างข้างต้น รูปปล่อยรถจริงๆ เสียงจริง คอมเม้นจริง จากลูกค้าที่ได้มาออกรถและเป็นครอบครัวเดียวกับเรา เราตั้งอยู่บนถนนพระราม9 แยกผังเมือง ติดกับUtopia(ยูโทเปีย) และคอนโดลุมพินีเพลส พระราม 9 เปิดทำการทุกวันไม่มีวันหยุด เวลา 8:00-19.00 น..

โยรัชดา ศูนย์รวมรถใช้ดี

✔ เราการันตีด้วยยอดขายและฐานลูกค้ามากกว่า 10,000 ราย ที่เชื่อมั่นไว้ วางใจในสินค้า

✔ เรามีทีมตรวจสอบสภาพรถที่เต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์มีมาตรฐานสากล เรามีทีมตรวจเช็คสภาพรถทุกคันด้วยระบบการตรวจเช็คพร้อมมีการออกใบรับรอง certificate by yoratchada

✔ เราเข้าร่วมโครงการ ความร่วมมือเพื่อยกระดับคุณภาพรถใช้แล้วให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

✔ เราสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ทั้งบริการก่อนและหลังการขาย

✔ เรามีการรับประกันตัวถังรถว่าไม่มีการชนหนัก พลิกคว่ำ ตัดต่อตัวถัง หรือน้ำท่วมมาก่อน หากพบยินดีซื้อคืนเต็ม 100%

✔ เราได้รับเชิญจากองค์กรรายการโทรทัศน์รายการต่างๆเพื่อบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกซื้อรถใช้แล้วสภาพดี

✔ เรามีรถยนต์ให้เลือกใช้อย่างจุใจทั้งรถยนต์ขนาดเล็กขนาดกลางรถหรูระดับพี่เมี่ยมและรถเพื่อการพาณิชย์อื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของทุกกลุ่ม

นายหน้ากับโยรัชดาแล้วรายได้เท่าไร่

การันตีรายได้ ค่านายหน้าทุกคัน 5,000 บาท กรณีรถยนต์มูลค่าเกินกว่า 1 ล้านบาท ท่านจะได้รับค่าคอมมากถึง 10,000 บาท ต่อคัน ไม่เท่านั้นท่านสามารถเพิ่มราคารถยนต์ได้สูงสุดคันละ 20,000 บาท รวมรายได้ 30000 บาทต่อคัน

ท้ายสุดแล้ว ถ้าท่านตั้งใจจะเปลี่ยนชีวิต อย่าเปลี่ยนแนวคิด อยากออกจากวังวน หนี้ และบัตรเครดิตที่ท่านต้องหามาจ่ายทุกเดือน เพื่อให้รายได้พอจ่าย ท่านต้องหารายได้เสริมอยู่เสมอ

ท่านใดพร้อมทำงานกับเรา เพียงท่านกรอกใบสมัครตามลิงค์ด้านล่างนี้เท่านั้น ท่านก็จะมีสถานะเป็นนายนาย ของ โยรัชดาBYBANK แล้วพบกันในกลุ่ม……