fbpx
วันเสาร์, 22 มิถุนายน 2567

ที่มาของพวกเรา โยรัชดา

วิสัยทัศน์ “การรับประกันและบริการที่เป็นเลิศ คือหัวใจหลักของโยรัชดา”

ประวัติเต๊นท์”โยรัชดา” โยรัชดา เราเป็น “สมาคมผู้ประกอบการรถใช้แล้ว” ที่การันตีด้วยยอดขายและคุณภาพของรถ ติด1ใน 10 ระดับประเทศ เต๊นท์เปิดมาแล้ว รวม 23 ปี ปัจจุบันเรามีรถมากกว่า 500 คัน อาทิ เช่น Toyota Honda ,Isuzu ,Nissan ,Mitsu ,Ford ,Mazda ,Chev ,Benz ,Bmw รถ ยุโรปต่าง มีทุกเซคชั่น ทุกราคา และยังมี สาขาที่เป็นดิวเลอร์กับโยรัชดา อีก 9 สาขาทั่วประเทศไทย เรามีชื่อเสียงทางการตลาดและเป็นที่ไว้วางใจจากผู้บริโภค บอสใหญ่ของเรา คุณภิญโญ ธนวัชรภรณ์ เป็นถึงเลขานุการของสมาคม เรามีมาตราฐานที่ซื้อ-ขายรถยนต์มือสองที่ใช้แล้วสภาพดีเท่านั้น นอกเหนือจากนี้ เรายัง มีบริการรับจัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ ต่อประกันภัย ภาษี พรบ.และจำนำรถ-ไถ่ถอนรถยึดตามที่ลูกค้าต้องการ เรายังมีบริการหลังการขายที่ดี ดั่งเช่นตัวอย่างข้างต้น รูปปล่อยรถจริงๆ เสียงจริง คอมเม้นจริง จากลูกค้าที่ได้มาออกรถและเป็นครอบครัวเดียวกับเรา เราตั้งอยู่บนถนนพระราม9 แยกผังเมือง ติดกับUtopia(ยูโทเปีย) และคอนโดลุมพินีเพลส พระราม 9 เปิดทำการทุกวันไม่มีวันหยุด เวลา 8:00-19.00 น..

โยรัชดา ศูนย์รวมรถใช้ดี

✔ เราการันตีด้วยยอดขายและฐานลูกค้ามากกว่า 10,000 ราย ที่เชื่อมั่นไว้ วางใจในสินค้า
✔ เรามีทีมตรวจสอบสภาพรถที่เต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์มีมาตรฐานสากล เรามีทีมตรวจเช็คสภาพรถทุกคันด้วยระบบการตรวจเช็คพร้อมมีการออกใบรับรอง certificate by yoratchada
✔ เราเข้าร่วมโครงการ ความร่วมมือเพื่อยกระดับคุณภาพรถใช้แล้วให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล
✔ เราสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ทั้งบริการก่อนและหลังการขาย
✔ เรามีการรับประกันตัวถังรถว่าไม่มีการชนหนัก พลิกคว่ำ ตัดต่อตัวถัง หรือน้ำท่วมมาก่อน หากพบยินดีซื้อคืนเต็ม 100%
✔ เราได้รับเชิญจากองค์กรรายการโทรทัศน์รายการต่างๆเพื่อบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกซื้อรถใช้แล้วสภาพดี
✔ เรามีรถยนต์ให้เลือกใช้อย่างจุใจทั้งรถยนต์ขนาดเล็กขนาดกลางรถหรูระดับพี่เมี่ยมและรถเพื่อการพาณิชย์อื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของทุกกลุ่ม

“โยรัชดา ชื่อนี้ การันตี”

ที่อยู่ 139/1 ถ.พระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กทม. 10310
TEL 02-645-3400 , 087-440-8888

โทร แบงค์จิ 0874408888 Line : @Bankhomecar