fbpx
วันพฤหัสบดี, 11 กรกฎาคม 2567

ออกรถหรู BMW เพียง 1 บาท

10 ก.ค. 2021
358

ช่วงโควิดที่ผ่านมาหลายท่านคงกังวลการออกจากบ้าน กลัวการเดินทาง แต่สุดท้ายเราอาจจะต้องออกไปซื้ออาหาร ซื้อสิ่งของกักตุนปฏิเสธไม่ได้เลยเราอาจจะมีเหตุจำเป็น ดังนั้นถ้าเรามีรถยนต์สักคันทำให้เราอุ่นใจมากยิ่งขึ้น

วันนี้แอดมินมี เรื่องมาเล่าให้ฟัง ตามหัวข้อเลย ออกรถหรู 1 บาท เราไม่ได้เขียนคำโฆษณาที่เกินจริงแต่อย่างใด

วันนี้เราจะมาเล่าเคสนี้ ลูกค้าท่านนี้เดินทางมาที่ร้าน โยรัชดาBYBANK ประมาณเสาร์ ที่ 3 กรกฎาคม 2564 เดินทางมาชมรถ และเกิดความประทับใจในรถคันนี้ จึงให้คุณแบงค์ (CEOโยรัชดาBYBANK) ดำเนินยื่นดำเนินการจัดไฟแนนซ์ ทันที  

ต่อมาวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2564 เซลล์ก็ดำเนินการเตรียมเอกสารจากคุณลูกค้า และขอข้อมูลลูกค้า ลูกค้าแจ้งว่ายังทำงานประจำประจำอยู่และทำงานมาหลายปีแล้ว ประวัติการผ่อนดีมาตลอด ซึ่งลูกค้าบอกเราว่า “ขอให้เราดำเนินการออกรถฟรีดาวน์ ฟรีทุกอย่าง ในวันออกรถ ผมขอจ่าย 1 บาท ทำได้ไหมครับ” เราบอกเราพยายามดันให้ครับ และในวันเดียวกันเรารีบแจ้งไฟแนนซ์ให้ลูกค้าทันที

วันอังคาร ที่ 6 กรกฎาคม 2564 ทาง โยรัชดาBYBANK ดำเนินการให้ไฟแนนซ์เดินทางไปหาลูกค้าเพื่อดำเนินการ ยื่นเอกสาร และเซ็นสัญญายื่นกู้ ในวันดังกล่าว

วันพุธ ที่ 7 กรกฎาคม 2564 ทางไฟแนนซ์ แจ้งผลการอนุมัติการยื่นกู้ และผลเป็นไปตามที่ลูกค้าขอทั้งหมด เราดีใจมาก และรีบโทรแจ้งลูกค้าเลย ลูกค้าบอกว่า “เดียววันเสาร์มารับรถกลับบ้าน เตรียมเอกสารให้ผมเลยนะ”  
เรา “แอบยิ้มในใจดีใจโว้ยยย ดีใจเหมือนซื้อรถให้ตัวเอง เพราะเราเข้าใจเราถึงพยายาม”

โยรัชดาBYBANK เราดีใจมากที่ลูกค้าพอใจ เราพร้อมรับทุกข้อเสนอ ทุกปัญหาที่ลูกเจอมา เราสัญญาว่าจะดันสุดหัวใจ เพราะงานบริการคือหัวใจสำคัญของเรา ขอให้ทุกท่านที่สนใจแจ้งทางคุณแบงค์ได้ เราดันให้ทุกเคสเลย โทรทันที 0874408888 เราจะดันให้หมด มีข้อจำกัดอย่างไรก็ตามเราก็จะพยายาม

ข้อคิดสำหรับการออกรถสำหรับทุกท่านที่สนใจ ขอเพียงทุกท่านเปิดใจบอกเราทั้งหมดเพื่อให้เราดันเคสได้ เราคือเพื่อนคุณที่จะช่วยดันเคสให้ รถทุกคันเราขายด้วยความจริงใจ ขอให้ไวใจเราเท่านั้น

โยรัชดา,รถมือสอง ,รถมือ2 ,รถเก๋งมือสอง ,รถSUV ,รถสวย ,รถสภาพดี ,รถกระบะ ,รถแข่ง ,รถมือสองราคาถูก ,รถบ้าน ,รถกระบะ ,รถดอกเบี้ยพิเศษ ,ดอกพิเศษ ,รถมีประกัน ,รถรับประกัน ,รถมือสองกรุงเทพ ,รถกรุงเทพ ,รถห้วยขวาง

โทรด่วน แบงค์ CEO โยรัชดา 087 440 8888

รถสวยๆ กำลังออกจากร้านเราแล้ว #ปล่อยรถ รถสวยจากพวกเราชาว #โยรัชดาBYBANK

โพสต์โดย โยรัชดาbybank สาขารัชดา รถมือสอง ราคาถูก รถเก๋ง รถมือ2 เมื่อ วันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2021