fbpx
วันเสาร์, 6 กรกฎาคม 2567

รับซื้อรถ เรื่องเหลือเชื่อ!!! รถ10ปีไมล์17,000กิโลเมตร จริงหรอ?

22 ก.ค. 2021
349

รับซื้อรถ เรื่องเหลือเชื่อ วันนี้ผมได้คุยโทรศัพท์กับลูกค้าท่านนึง สนใจขายรถแต่ไม่สะดวกเข้ามาขายที่ โยรัชดา สาขารัชดา ทางผมจึงบริการวิ่งไปดูตามที่นัดหมาย เมื่อพบกับลูกค้า ลูกค้าเล่าว่า ไม่ค่อยได้ใช้รถเลย เลยจะขาย ซื้อป้ายแดงมา วิ่งแค่ 17,000 กิโลเมตร! ไม่เคยชน ไม่เคยซ่อมสี ไม่เคยเปลี่ยนยาง ใช้รถแค่วันหยุดวันอาทิต อาทิตละครั้ง ไปหาของกิน ปกติไม่ค่อยไปไหน ส่วนวันทำงาน ก้มีคนรับส่งอยู่แล้ว ไม่ต้องขับรถส่วนตัว

รถมือสอง

หลังจากฟังแล้ว ผมเลยเดินไปดูที่รถหน่อย ว่าจิงไหม? ปรากฏว่า เมื่อได้ดูรถแล้ว สภาพใหม่มากจริงๆ น้อตทุกตัว ตะเข็บรอบตัวรถ เดิมทั้งหมด ก้มมองยาง เป็นยางปี 2011 ติดมาตั้งแต่ป้ายแดง แต่ดอกยางเหลือเหมือนยางใหม่เลย

one2car
รถมือสอง สภาพดี mazda3 ต้องคันนี้


เมื่อดูเล่ม เอกสารพบว่าเป็นรถมือเดียวจริง รถปี2011 แท้ๆ และบุ๊คเซอวิส มีการระบุการเข้าศูนย์มาสด้า จนถึงระยะปัจจุบัน ดูแลอย่างดี ตรวจสอบภายใน เบาะหนังไม่มีตรงไหนขาดเลย ไม่มีแตก คอนโซลสวยมาก ก้มมองบันไดประตูทั้ง4ประตู ยังมีพลาสติกหุ้มอยู่ ฟิล์มทั้งคันไม่มีรอย

เล่มครบ

เปิดฝากระโปรงรถขึ้นมา กระปุกน้ำหม้อน้ำ ยังขาวใสไม่มีเหลือง น้อตฝากระโปรงเดิม แก้มข้างเดิม รถไม่เคยติดแก๊ส สีรอบคันใช้อุปกรณ์วัดสี มีค่าความหนาของสี ประมาน100 ซึ่งเป็นค่าสีเดิมๆ ไม่ได้มีการทำสี

สภาพนี้ผมเชื่อเลยว่าไมล์ 17,000 กม. คงเป็นเรื่องจริง เพราะรถใหม่มากๆ หาตำหนิไม่เจอเลย กุญแจที่ลูกค้าให้มาเป็นรีโมทพับ ยังดูใหม่มาก ไม่มีรอยถลอกเลย

รถไมล์น้อย


หากไครกำลังหารถ ที่คุณภาพดี และหายาก ผมเชื่อว่าสภาพนี้ หาไม่ได้แน่นอนครับ เรียก 1 ใน ล้านยังได้เลยครับ

ขอเล่าสเปครถตัวนี้นิดนึง เจ้ามาสด้าคันนี้ เป็นปี 2011 รุ่นท้อป เครื่อง 1,600 ซีซี รุ่น V ออฟชั่นจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้าซีนอนโปรเจคเตอร์ กุญรีโมทกันขโมย พวงมาลัยมัลติ เกียร์tritronic ออโต้ ล้อแมคขอบ16นิ้ว เบาะหนัง กระจกข้างปรับพับไฟฟ้า พร้อมไฟเลี้ยว หน้าจอทัชสกรีน พร้อมกล้องมองหลัง ยังเป็นภาษาญี่ปุ่นเลยครับ เพราะตัวนี้ เป็นตัว CBU ตอนนั้นมาสด้า ประกอบญี่ปุ่น และนำเข้าทั้งคัน สังเกตุตรงสายเบล กระจกต่างๆ MADE IN JAPAN ดังนั้น งานผลิต คุณมั่นใจงานประกอบและคุณภาพของญี่ปุ่นได้เลย ว่าออริจินอลแน่นอน ช่วงล่างแน่ เครื่องยนต์แรง คันนี้วิ่งได้ความเร็วสูงสุดประมาน 200 km/hr แต่เลขไมล์สูงสุดถึง 220 km/hr สมรรถนะ ต้องยอมรับ ว่าดรจริง ขับแล้วมั่นใจ ตัวรถค่อนข้างมีน้ำหนัก ทำให้เวลาวิ่งเร็ว จะนิ่งมากๆ เกาะถนน

ตลาดรถ

Mazda3 1.6 V SEDAN AT CBU ปี 2011 แท้ๆคันนี้
กับสภาพที่เรียกว่า หายากที่สุด ยังไงก้ต้องซื้อครับ แพงก้ซื้อ เพราะรถสวย ขายแล้วผมก็สบายใจไปด้วยครับ

ขายรถมือสอง

โยรัชดาBYBANK รถมือสอง รถสวย คิดถึงเรา

รถที่คุณไว้ใจได้ #คุณภาพมากับราคา #รถมือสอง #รถมือ2 #รถดี #รถถูก #รถสวย #รถมีประกัน #ประกันหลังการขาย