fbpx
วันอาทิตย์, 14 เมษายน 2567

รับซื้อรถ ให้ราคาสูงกว่า เต้นท์ทั่วไป Ford Ranger Double Cab 2.0 Limited Hi-Rider 10 AT 2019

21 ก.ค. 2021
284

รับซื้อรถ ให้ราคาสูงกว่า เต้นท์ทั่วไป หลายคน คงคิดว่าเต้นท์กดราคา แบบไม่เหลือราคาเลย ขายเต้นท์ไม่ดีหรอกงั้นงี้งู้นงั้น คือหลากหลายประเด็นที่เข้าใจในอดีต วันนี้ผมจะมาเล่าเคสตัวอย่างเคสนึง เมื่อวานนี้ (20 ก.ค. 64)

ford

ลูกค้าท่านนี้เอารถบ้านมาขายให้เรา แจ้งว่าอยากได้ราคาแพงกว่าราคาตลาดรถ เพราะเรามีภาระที่ต้องใช้เงิน ซึ่งปกติแล้ว ถ้าราคารถแพงกว่าราคาขายทั่วไป ผมถามว่า ใครจะซื้อไหมครับ?

แต่พอผมฟังปัญหาพี่ๆเค้าแล้ว ผมเข้าใจหัวอกคนที่ต้องมีรายจ่าย และยังต้องมีภาระผ่อนรถอีก ซึ่งมันเหนื่อยมากนะครับ

รับซื้อรถ

ลองคิดครับ วันนี้ถ้าเราไม่มี ระหว่างตัวเองกับภาระ ผมมองว่าเราก็ตัดภาระดีกว่า ใช่ครับพี่เค้าที่เอามาขายคิดถูกละครับเพราะเค้ามองว่าตัดภาระเพื่อให้ชีวิตเค้าเดินต่อไปได้ แอบบอกเลยว่า ยังค้างผ่อนอีก 50 งวด ซึ่งเยอะนะครับ แต่สุดท้ายทางผมเข้าใจเค้า พอฟังจบเท่านั้น ผมลุกขึ้นไปเช็ครถ ตรวจสภาพรถ ทำให้ผมอึ้งไปเลย

รถมือสอง

รถคันนี้สภาพสวยมากๆ แทบไม่ต้องทำอะไรเลย เพราะพี่เค้ารักษาดีทั้งคัน ไม่มีชนหนัก มีรอยเล็กน้อย คือรถคันนี้พี่เค้าแต่งด้วยนะ ผมนี่ยิ่งอึ้งไปใหญ่ ทั้งล้อ ทั้งบังโคนรถ คือเอาจริงๆ มองๆเหมือนแรปเตอร์เลย พี่เค้าคนรักรถครับ ยังไม่เท่านั้น ไมล์รถแค่ 20000 กิโลเมตร คือ สวยมากครับ ถ้าเป็นรถผมผมก็คงไม่ขายถ้าไม่ติดว่าเราต้องใช้เงินจริงๆ ผมยอมรับจากหัวใจ

สุดท้าย ผมรับซื้อในราคารถที่สูงกว่าตลาดสูงครับ ทั้งนี้ ผมยังให้เงินเพิ่มไปตามที่พี่เค้าขอ อีก 10,000 บาท เพื่อให้เป็นกำลังใจพี่เค้าสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

แม้เราจะได้ต้นทุนแพงแต่เรา สบายใจที่ทำให้เค้า เราภูมิใจนะครับ เราไม่กลัวว่าซื้อรถแพงถ้าเราสามารถช่วยใครได้เราก็พร้อมจะช่วย สุดท้ายนี้ขอเป็นกำลังให้กับทุกท่านรอดพ้นไปด้วยกัน

และผมย้ำว่าร้านเรา ราคารถดี ราคาดรถสวย เราพร้อมจะจ่าย เพราะ #รถดีตามราคาและคุณภาพ

#โยรัชดาBYBANK #รถที่คุณไว้ใจได้ #คุณภาพมากับราคา #รถมือสอง #รถมือ2 #รถดี #รถถูก #รถสวย #รถมีประกัน #ประกันหลังการขาย

อยากขายรถโทรหาผมได้เลย แบงค์ CEO โยรัชดาBYBANK 0874408888